Nam khoa gồm có những bệnh gì?

Nam khoa gồm có nhiều loại bệnh liên quan đến cơ quan sinh dục, sinh sản của nam giới, được gọi chung bằng thuật ngữ bệnh nam khoa. Bênh nam khoa tuy không ảnh hưởng quá mạnh mẽ đến tính mạng nhưng lại tác động nhiều đến khả năng sinh sản của đàn ông. Các bệnh nam khoa thường có tỷ lệ mắc cao nhất hiện nay là xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, viêm tinh hoàn, bệnh sùi mào gà, bệnh lâu, giang mai, và các bệnh liên quan đến bao quy đầu. Do có nhiều loại bệnh ảnh hưởng đến nam giới nên nhu cầu thăm khám cũng rất đông tuy nhiên chi phí khám nam khoa hết bao nhiêu tiền vẫn là điều làm nam giới lo ngại.
Yếu tố tác động chi phí dành cho việc đi khám nam khoa hết bao nhiêu tiền
Các chuyên gia đầu ngành khuyên rằng nam giới nên đến các cơ sở phòng khám nam khoa uy tín nhất nếu có nhu cầu đi khám nam khoa. Tại các cơ sở uy tín, chất lượng, phương pháp điều trị và chi phí khám nam khoa đều hợp lý nhất nhằm đảm bảo sức khỏe và khả năng phục hồi của bệnh nhân.

Xem thêm khám nam khoa là gì quy trình khám nam khoa

Phòng khám nam khoa hưng thịnh là một trong những cơ sở hàng đầu chuyên thực hiện các ca điều trị bệnh nam khoa lâu năm, khó chữa. Chi phí khám nam khoa tại phòng khám hưng thịnh cũng rất phải chăng và hợp lý. Phòng khám hoạt động dưới sự giám sát của Bộ Y tế và các cơ quan chức năng. Bởi vậy, mọi chi phí khám nam khoa tại đây đều được công khai rõ ràng minh bạch, phù hợp với quy định của Sở Y tế Hà Nội.
Chi phí khám nam khoa phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó phổ biến nhất là do:
Tình trạng sức khỏe nam giới
Đối với trường hợp bệnh nặng thì chi phí khám nam khoa sẽ cao hơn bình thường do phải thực hiện nhiều vị trí, công nghệ phức tạp và xét nghiệm chuyên sâu. Do đó chi phí khám nam khoa sẽ cao hơn do với các đối tượng mắc bệnh nhẹ.
Cơ sở thăm khám
Nhiều người coi thường và cho rằng bệnh nam khoa đều là bệnh nhẹ dễ chữa nên chủ quan đến các cơ sở khám bệnh nam khoa thiếu uy tín và giá rẻ, do đó thường gặp phải tình trạng tiền mất tật mang bệnh nặng thêm lúc này mới tìm đến các cơ sở phòng khám nam khoa tốt thì lúc này chi phí sẽ tốn kém hơn nếu lúc đầu đến ngay tại các cơ sở uy tín khi bệnh còn nhẹ.
Nhu cầu của khách hàng
Đối với các khách hàng có các yêu cầu sâu hơn, thay vì lựa chọn các gói khám thông thường thì nam giới có thể lựa chọn các gói khám cao cấp hơn, chuyên sâu hơn, dù chi phí có tốn kém nhưng sẽ giải tỏa được tinh thần của khách hàng.

Chi phí khám nam khoa giá bao nhiêu tiền

Phòng khám Hưng Thịnh chuyên sâu về khám chữa các bệnh nam khoa, bệnh xã hội… với những phương pháp điều trị tiên tiến. Mô hình 1 bác sĩ - 1 y tá - 1 bệnh nhân vừa giúp bác sĩ kiểm soát chặt chẽ tình trạng của bệnh nhân, ngược lại người bệnh cũng dễ dàng trao đổi, chia sẻ những vấn đề mình gặp phải. Đặc biệt, bảng giá khám nam khoa và các bệnh lý được niêm yết rõ ràng tại sảnh lớn để người bệnh theo dõi, không gây cảm giác hoang mang về chi phí khám chữa bệnh. Hiện nay tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đã và đang có gói khám ƯU ĐÃI KHỦNG: Giảm chi phí khám nam khoa từ 980.000đ xuống còn 280.000đ dành cho 20 bệnh nhân đăng ký sớm nhất trong ngày. Đồng thời giảm 30% chi phí tiểu phẫu dành cho nam giới.